Thứ năm, 18/07/2024
Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm, các tin bài và số liệu chỉ có tính tham khảo!
Ngày đăng: Thứ sáu, 17/05/2024
Xem với cỡ chữ

Trao giải hội thi tin học trẻ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX năm 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX- năm 2024. Đồng chí Trần Hùng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái tới dự lễ tổng kết và trao giải Hội thi.

Đồng chí Trần Hùng, PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái (bên trái) trao giải cho các thí sinh đạt giải nhì của Hội thi

Hội thi là sân chơi trí tuệ dành cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đam mê khoa học công nghệ, góp phần tìm kiếm và phát huy sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và công tác. Hội thi Tin học trẻ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX- năm 2024 tổ chức đã thu hút sự có mặt của gần 40 thí sinh đến từ 7/9 huyện, thị, thành Đoàn. Để có được 1 đội tuyển tham gia hội thi cấp tỉnh, các Đoàn cấp huyện đã xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức kiểm tra kiến thức, lựa chọn thí sinh, thành lập đội tuyển của địa phương, đặc biệt một số đơn vị còn tổ chức vòng thi cấp huyện để lựa chọn thí sinh xuất sắc tham gia Hôi thi cấp tỉnh. Vòng thi cấp tỉnh Hội thi năm nay diễn ra sôi nổi với 06 bảng thi ở các nội dung: Tin học ứng dụng và kỹ năng lập trình dành cho học sinh tiểu học; nội dung kỹ năng lập trình dành cho học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông khối chuyên và không chuyên; nội dung thi sản phẩm sáng tạo. Ban tổ chức đã đánh giá Hội thi năm nay có nhiều bài thi chất lượng chuyên môn cao, thể hiện trí tuệ, sức sáng tạo mạnh mẽ giúp các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê đối với lĩnh vực lập trình, thiết kế, tạo ra sản phẩm sáng tạo./.

Phan Thu Hương - Trung tâm UDKTTT KHCN tỉnh Yên Bái

video photo

Liên kết website