Thứ bảy, 06/07/2024
Ngày đăng: Thứ năm, 19/08/2021

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Tuyên Quang quyết tâm giữ vững ‘vùng xanh’ trong phòng chống dịch covid-19

Trước tình hình dịch covid-19 ngày càng phức tạp và có nguy cơ lan rộng, bùng phát mạnh, đặc biệt là sự xuất hiện của biến thể mới delta có khả năng lây nhiễm rất nhanh, thời gian vừa qua Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Tuyên Quang đã tăng cường quán triệt tới toàn thể cán bộ, viên chức thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch covid-19 của Trung ương và của tỉnh. Từ lãnh đạo đơn vị tới toàn thể viên chức Trung tâm luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch, tiếp tục thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế ( đeo khẩu trang, khử khuẩn, không tập trung đông người, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, khai báo y tế). Không đi ra ngoài tỉnh nếu không thật sự cần thiết. Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về dịch bệnh, và các chỉ đạo của trung ương, của tỉnh để nắm bắt và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, bệnh covid-19 phù hợp, hiệu quả.

Bảo vệ cơ quan đang kiểm tra y tế khách đến liên hệ công tác

Trung tâm cũng quán triệt và giao nhiệm vụ cho bộ phận Hành chinh cùng với bảo vệ cơ quan luôn theo dõi sát sao người đến làm việc và giao dịch tại đơn vị. Thực hiện đầy đủ các bước: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn, khai báo y tế và quét mã QR. Bộ phận Hành chinh bố trí bàn ghế, khẩu trang và nước rửa tay khử khuẩn, sổ cập nhật thông tin, dán mã QR và pano tuyên truyền về thực hiện khẩu hiệu 5K ngay tại cổng ra vào của đơn vị. Cán bộ, viên chức khi đi công tác ngoài đơn vị cũng luôn có ý thức cao chấp hành các quy định về phòng chống dịch covid-19. Giữ an toàn cho bản thân, cho đồng nghiệp và cho đơn vị, quyết tâm giữ vững vùng ‘xanh’ trong phòng chống dịch covid-19, góp phần nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Lê Ngọc Hùng – Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN